Profil
Datum registrace: 31. 3. 2022
O mně

Xây dựng hệ thống ống gió là một vấn đề quan trọng tại các tòa nhà cao tầng. Việc lắp đặt hệ thống này sẽ đem lại cho tòa nhà thoáng mát hơn. Một trong những bộ phận không thể thiếu trong hệ thống này đó là ống gió. Khi lắp đặt ống thông gió, bạn cần nên biết một vài thông tin về chúng.

Vai trò của ống gió

Đối với hệ thống ống gió, nhiều người mới chỉ hiểu được vai trò của hệ thống thông gió đối với ngôi nhà còn đối với các bộ phận của hệ thống thì chưa hiểu rõ hết. Dưới đây là một số vai trò mà ống hút gió mang lại cho mọi người.

Bộ phận của hệ thống thông gió nhà xưởng

  • Cung cấp nguồn gió tự nhiên cho không gian: các ống gió kín sẽ thu trực tiếp nguồn khí tự nhiên đồng thời kết hợp với nguồn khí lạnh ở điều hòa giúp tạo nên một không gian tràn ngập khí tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe.

  • Thải bụi, lọc khí: Là nguồn dẫn khí vào không gian nên hệ thống ống gió được lắp đặt hệ thống lọc bụi bẩn để đem lại cho không gian thoáng mát, không có bụi bẩn.

  • Bảo vệ môi trường: Việc ống gió lưu thông tuần hoàn không khí nên giúp làm phân tán sự tích tụ của các chất độc có hại cho cơ thể trong không khí.

Các loại ống gió thường sử dụng

Tùy thuộc vào địa hình và yêu cầu của mỗi người mà bạn lựa chọn cho mình những bộ phận thông gió phù hợp.

Ống gió vuông, chữ nhật

Hình dạng vuông hoặc chữ nhật được làm từ chất liệu cao cấp giúp hệ thống thông gió kín gió

Với nhu cầu sử dụng lâu dài của mọi người nên những ống gió được sản xuất từ tôn mạ kẽm cao cấp có tính đàn hồi và độ bền bỉ. Bên cạnh đó những ống thông gió vuông và chữ nhật được thiết kế một cách khoa học: Bên trong là lớp bông thủy tinh, bên ngoài bọc giống bạc để giúp kín gió và lưu thông khí dễ dàng.

Để thuận tiện cho việc lắp đặt một hệ thống thông gió thì ống thông gió vuông được thiết kế có tính đàn hồi cao, có thể dễ dàng lắp đặt vào các ống tròn, ống hình bầu dục…Đặc biệt vỏ ống thông gió được kết hợp với chất kẽm cao cấp nên khi xảy ra cháy, khí độc sẽ được điều hòa giảm bớt đi trong không khí.

Ống gió mềm

Hệ thống thông gió có ống dẫn mềm có thể lắp đặt linh động tạo nhiều vị trí

Với tính chất dẻo của loại ống thông gió này nên chúng có thể lắp đặt được tại nhiều vị trí khác nhau. Do sự linh động trong việc lắp đặt nên loại ống thông gió này đang được nhiều người sử dụng và tin dùng.

Để đảm bảo chất lượng và đặc tính riêng của mình, ống gió mềm được sử dụng các vật liệu bền dẻo để đảm bảo công trình thi công.

Ống gió tròn xoắn

Tính thẩm mỹ cao của hệ thống thông gió

Ống gió tròn xoắn được sản xuất theo tiêu chuẩn Smacna đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015. Loại ống thông gió này được sử dụng để dẫn gió, thoát gió hoặc cấp khí cho không gian. Bên cạnh đó loại ống gió này được thiết kế với độ thẩm mỹ cao, có thể sơn màu phù hợp để làm nổi bật thiết kế của không gian.

Ống thông gió tròn được thiết kế để dễ dàng cho việc lắp đặt, giảm các phụ kiện đi kèm để tiết kiệm chi phí lắp đặt cho người dùng.

Trên đây là những loại ống thông gió đang được công ty Phúc Long HaDra sản xuất và cung cấp trên thị trường. Với giá cả phải chăng cùng với chất lượng được đảm bảo nên các loại ống gió này đang nhận được rất nhiều quan tâm của chủ đầu tư


phomphong00004
Další akce